Làm thế nào để mở khóa Smartkey Yamaha bằng mã khi mất chìa?

Cách mở khoá Smartkey Yamaha bằng mã số khi mất chìa


Khi mua xe máy Yamaha có Smarktey quý khách sẽ được đại lý cung cấp mã ID của Smartkey gồm 6 -  9 chữ số, đoạn mã này chính là mật khẩu để mở khóa Smartkey mà không cần dùng đến Remote hay chì khóa. Để sử dụng mã này, quý khách làm theo các bước dưới đây:
 
Bước 1: Quý khách ấn vào núm vặn trên ổ khóa smartkey. Sau đó giữ 5 giây đến khi đèn ở ổ khóa sáng lên thì chúng ta thả tay ra. Nhấn giữ ổ khóa trong vòng 5 giây

Bước 2: Trong lúc nhấn giữ ổ khóa thì đèn vàng trên ổ khóa sẽ nhấp nháy thì bắt đầu nhập mã. Mỗi số của Mật khẩu tương đương với số lần đèn nháy, nếu mã code là số 5 bạn thì giữ ổ khóa cho đèn nháy 5 lần rồi thả ổ khóa ra.

Bước 3: Khi ổ khóa nhấp nháy báo hiệu sang mã khác thì tiếp tục nhập, quý khách thực hiện lại Bước 2 cho đến khi hết dãy ID (mật khẩu)

Bước 4: Khi nhập xong mã ID lúc này khóa xe sáng đèn sau đó kêu tít tít. Lúc này bạn đã mở được khóa xe và nổ máy sử dụng xe như bình thường.

 
Lưu ý: Hãy lưu mã Smartkey lại ngay sau khi mua xe để tránh bị mất, sẽ rất khó khăn cho việc cấp lại Remote sau này!
Làm thế nào để mở khóa Smartkey Yamaha khi mất chìaQuý khách đã biết hết các tính năng hữu ích của Smartkey Yamaha chưa?

  • Khởi động thông minh: Smartkey Yamaha cho phép quý khách khởi động xe mà không cần cắm chìa vào khóa. Chỉ cần đảm bảo rằng chìa nằm trong tầm xa của xe, quý khách có thể nhấn nút khởi động và xe sẽ bật máy.

  • Mở khóa từ xa: Quý khách có thể mở khóa xe từ xa bằng cách nhấn một nút trên chìa khóa khi quý khách đang đứng gần xe. Điều này tiện lợi khi quý khách không cần phải tìm kiếm chìa và cắm nó vào khóa để mở cửa.

  • Khóa xe tự động: Nếu quý khách ra khỏi tầm xa của xe và không có chìa trong tầm, hệ thống Smartkey Yamaha có thể tự động khóa xe sau một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp bảo vệ xe khỏi việc bị mở khóa trái phép.

  • Báo động bất thường: Hệ thống Smartkey Yamaha cũng có thể cảnh báo quý khách qua âm thanh hoặc đèn báo khi phát hiện sự can thiệp hoặc hoạt động bất thường đối với xe của quý khách.

  • Chức năng đặt chế độ an toàn: Nhiều mẫu xe máy Yamaha có tính năng chế độ an toàn, cho phép quý khách khóa trục trước của xe trong trường hợp quý khách muốn đỗ xe trong điều kiện khó khăn như đường dốc hoặc bãi đỗ đá.

  • Tích hợp các chức năng điều khiển khác: Tùy thuộc vào mẫu xe và phiên bản, Smartkey Yamaha có thể tích hợp các chức năng điều khiển khác như mở cốp, kích hoạt đèn sương mù, và thậm chí là khóa cổng chìa theo kiểu mã hóa.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng tính năng cụ thể của Smartkey Yamaha có thể thay đổi tùy theo mẫu xe và phiên bản, do đó, nếu quý khách quan tâm đến việc mua hoặc sử dụng xe Yamaha với Smartkey quý khách nên tìm hiểu từng mẫu xe cụ thể để biết chính xác những tính năng mà nó cung cấp.

Tác giả bài viết: Ánh Dương Motor

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Ông Bình An – Chủ nhiệm CLB Honda Hà Nội

Anh em trong CLB thương xuyên gọi Ánh Dương Motor trợ giúp, chúng tôi đánh gia cao về chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình của trung tâm.

ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA
Hỗ trợ online 24/24h
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây